Tin mới:

VinFast sẽ phô diễn công nghệ tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019
  1. TRANG CHỦ
  2. >
  3. MUA SẮM TIÊU DÙNG

“Ba ngôi sao mới” của nhà sản xuất ô tô VinFast

Bên cạnh “ba ngôi sao mới”, VinFast sẽ mang tới triển lãm những trải nghiệm khác biệt, lần đầu tiên xuất hiện như tour tham quan nhà máy bằng công nghệ thực tế ảo; đua xe F1 trên đường đua giả lập; tìm hiểu chi tiết xe bằng công nghệ scan X-ray…

Gian trưng bày của VinFast tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 (Vietnam Motor Show – VMS 2019) sẽ trưng bày 3 “ngôi sao mới” trên thị trường xe Việt là  Lux SA2.0, Lux A2.0 và Fadil với bộ sưu tập màu sắc độc đáo. Trong đó, những màu được coi là “dấu ấn” của VinFast như màu cam Action Orange, màu nâu Cormorant Brown và màu đỏ Mistique Red… cũng sẽ được phô diễn toàn vẹn dưới các góc độ ánh sáng.

Bên cạnh đó, nhờ công nghệ thực tế ảo, lần đầu tiên, khách hàng sẽ được tham quan từng ngóc ngách của tổ hợp nhà máy VinFast Hải Phòng cách đó… hàng ngàn km.

Bên cạnh tour tham quan nhà máy, các tín đồ xe hơi có cơ hội khám phá từng chi tiết hay linh kiện cấu thành nên chiếc xe VinFast thông qua công nghệ scan X-ray hiện đại.

Là nhà tài trợ chính thức của chặng đua F1 Việt Nam 2020, ngay tại Triển lãm, VinFast mang đến cơ hội trải nghiệm cảm giác của một tay đua Công thức 1 thông qua trò chơi đua xe giả lập. Hình ảnh đường đua chính là Mỹ Đình - nơi sẽ diễn ra chặng đua F1 VinFast Vietnam Grand Prix vào tháng 4/2020.

Khách tham quan cũng có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với đại sứ thương hiệu VinFast - diễn viên, đạo diễn điện ảnh Ngô Thanh Vân trong thời gian diễn ra triển lãm.

Tham gia Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019, VinFast đã trở thành thương hiệu ô tô nội địa đầu tiên và duy nhất hiện diện tại sự kiện lớn nhất của thị trường ô tô Việt Nam, bên cạnh các tên tuổi như Audi, Ford, Jaguar, Land Rover, Honda, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, Volkswagen và Volvo.

VinFast cũng cho hay, trong thời gian diễn ra triển lãm, khách hàng ký hợp đồng và đặt cọc mua xe VinFast sẽ nhận được gói nghỉ dưỡng tại Vinpearl Nha Trang hoặc Vinpearl Phú Quốc dành cho 5 người; 3 năm gửi xe miễn phí tại hệ thống trung tâm thương mại Vincom và khu đô thị Vinhomes trên toàn quốc./.

Xem thêm:

>>Hé lộ video xe VinFast được kiểm định từ ASEAN NCAP

>>Từ ngày 1/11/2019, dòng xe Lux SA2.0 và Lux A2.0 sẽ tăng giá

Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN