Tin mới:

VinFast công bố giá bán xe Pre rẻ hơn 20-30% so với cùng phân khúc
  1. TRANG CHỦ
  2. >
  3. DOANH NGHIỆP

Các mẫu xe VinFast công bố trong chương trình “Chọn xế yêu cùng VinFast – 3”

Theo đó, dòng xe “Premium” – viết tắt là Pre là dòng xe trung cao cấp tương đương các xe của Honda, Toyota... trên thị trường. Dòng Pre ban đầu bao gồm 7 mẫu, phủ tất cả các phân khúc: A, B, C và D. Trong đó, hạng A và B có 1 mẫu hatchback và 1 mẫu CUV; hạng C có 1 mẫu Sedan và 1 mẫu CUV; hạng D có 1 mẫu Sedan, 1 mẫu SUV và 1 mẫu xe gia đình (MPV).

Pre sẽ ra mắt thị trường vào năm 2020 và được áp dụng chính sách giá đặc biệt cạnh tranh ở cả 4 phân khúc A, B, C và D. Đặc biệt, giá của Pre sẽ thấp hơn đáng kể so với dòng xe Lux (dòng xe phân khúc cao cấp) và sẽ rẻ hơn khoảng 20-30% so với các loại xe cùng phân khúc trên thị trường.

Về thiết kế, VinFast sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với những đơn vị của Ý là Ital Design, Torino Design, Pininfarina – nơi khởi nguồn của những ý tưởng sáng tạo trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu.

Đối với mẫu xe hạng A, các nhà thiết kế mang tới mang tới bản vẽ những đường nét tạo cảm giác rộng rãi, khỏe khoắn, phù hợp với mẫu xe đi trong thành thị.

Ở mẫu xe hạng B, sự cá tính ở phần thân xe, kết hợp với đường nét hài hòa phía trước và sau xe đã tạo nên những bản thiết kế cho mẫu xe cỡ nhỏ, xe đa dụng tuyệt hảo.

Ở phân khúc hạng C, các họa sĩ có thêm nhiều không gian để sáng tạo, từ phong cách tối giản tinh tế ở Sedan đến thể thao, mạnh mẽ, đột phá ở CUV. Đặc biệt, các nhà thiết kế còn truyền tải vào bản vẽ cảm hứng Rồng thiêng – với ý nghĩa cất cánh bay lên.

Đối với phân khúc hạng D, chiếc Sedan ẩn chứa sự thanh lịch và sang trọng, SUV thể thao và năng động, trong khi xe gia đình được lấy cảm hứng từ cấu trúc hình học đơn giản, mang lại sự rộng rãi cho người dùng./.

Xem thêm:

>>VinFast công bố ra mắt xe ô tô Premium và tổ chức cuộc thi bình chọn xe

>>Hàng loạt mẫu xe ô tô "hot" tăng giá từ đầu năm 2019

Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN