Tin mới:

VinFast chính thức bàn giao hàng trăm xe Fadil cho khách hàng đặt cọc đầu tiên
  1. TRANG CHỦ
  2. >
  3. MUA SẮM TIÊU DÙNG

Những khách hàng đầu tiên đặt cọc nhận xe VinFast Fadil ở Hà Nội. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Sự kiện đánh dấu cột mốc những chiếc xe thương hiệu Việt đầu tiên chính thức lưu thông và khẳng định được chữ "Tín" và chữ "Tốc" của VinFast với khách hàng khi giao xe đúng hạn.


Hàng trăm xe VinFast Fadil tập kết ở Sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội), sẵn sàng giao cho những khách hàng đặt cọc mua xe đầu tiên.

Lễ bàn giao xe VinFast Fadil diễn ra đồng thời tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và một số đại lý của VinFast trên toàn quốc. Đồng thời, VinFast còn tổ chức chương trình lái thử xe Fadil dành cho người tiêu dùng quan tâm đến chiếc xe thương hiệu Việt đầu tiên và tư vấn tại chỗ cho khách hàng về các chương trình hỗ trợ tài chính, bảo hiểm và chính sách hậu mãi khi mua sản phẩm.

Khu vực để xe hàng trăm chiếc VinFast Fadil chuẩn bị giao cho khách hàng. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Fadil là thương hiệu ô tô đầu tiên của VinFast được bàn giao đến khách hàng, thuộc phân khúc xe đô thị đa dụng. Chiếc xe có thiết kế năng động, cá tính theo phong cách châu  Âu, khả năng vận hành mạnh mẽ cùng hệ thống an toàn vượt trội, khả năng vận hành đa dạng.

Tại Tp. Hồ Chí Minh, VinFast cũng tiến hành giao hàng trăm xe cho khách hàng tại Dinh Thống Nhất

Xe được trang bị động cơ 1.4L 98 mã lực, hộp số tự động vô cấp CVT cùng nhiều tính năng an toàn tiên tiến, gồm 6 túi khí, công nghệ phân bổ lực phanh điện tử (EBD), cân bằng điện tử (ESC), chức năng chống trượt (TCS), chống lật (ROM), hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA)...

Mỗi chiếc xe có một mã số khác nhau đánh dấu màu sắc và tên khách hàng mua xe VinFast Fadil. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Trong thời gian từ 1/6 – 15/6/2019, VinFast đã tổ chức chương trình lái thử xe Fadil trên toàn quốc và thu hút hàng nghìn người đăng ký tham dự. Việc tổ chức cho khách hàng lái thử trước khi nhận xe thể hiện cam kết của Công ty luôn mang đến sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

Khách hàng Nguyễn Minh Tuấn vừa nhận được xe Fadil của VinFast bàn giao. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Bên cạnh đó, khách hàng mua xe VinFast còn được thụ hưởng chính sách hỗ trợ tài chính đặc biệt từ các ngân hàng uy tín như Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) và Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank), với hạn mức vay tối đa là 80 - 85% giá trị xe trong thời gian 8 năm, lãi suất cho vay tiêu dùng hấp dẫn.

Hàng trăm khách hàng chờ đợi làm thủ nhận xe VinFast Fadil. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

“Sự kiện bàn giao Fadil ngày hôm nay đã đánh dấu một cột mốc mới của VinFast khi chỉ trong 21 tháng, những chiếc xe đầu tiên của hãng đã chính thức lưu thông trên đường. Với tiêu chí luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ đẳng cấp, chúng tôi cam kết sẽ xây dựng và cung cấp những chính sách hậu mãi vượt trội trên thị trường, cũng như hợp tác với các đối tác uy tín để mang tới khách hàng những quyền lợi tối ưu”, ông James DeLuca, Tổng Giám đốc VinFast cho biết.

Tại sự kiện, khách hàng cũng sẽ được lái thử xe Fadil

Hiện tại, VinFast Fadil đang được bán với mức giá ưu đãi 394,9 triệu đồng (đã có thuế VAT). Theo lộ trình đã được công bố, kể từ  1/9/2019, giá xe Fadil sẽ quay trở về mức giá “ba không”, tương đương 465 triệu đồng.

Đây là mức giá không tính chi phí khấu hao, không chi phí tài chính và không tính lãi, được VinFast áp dụng cho tất cả các dòng ô tô, xe máy điện của mình nhằm hỗ trợ cho người tiêu dùng./.

Xem thêm:

>>Thủ tướng muốn VinFast chủ động liên kết, hợp tác với các nhà sản xuất ô tô Việt Nam

>>Tập đoàn Vingroup khánh thành nhà máy sản xuất ô tô VinFast

Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN