Tin mới:

Vietjet khuấy động ngày hội mua sắm với hàng triệu vé chỉ từ 0 đồng
  1. TRANG CHỦ
  2. >
  3. DOANH NGHIỆP

16:43 | 29-11-2019

Đại diện Hãng hàng không Vietjet Air cho biết, hoà cùng không khí ngày hội mua sắm “Black Friday” 2019 sôi động trên toàn thế giới, Vietjet tung khuyến mãi với hàng triệu vé giá chỉ từ 0 đồng.

Vietjet khuấy động siêu đại hội mua sắm với ưu đãi khủng hàng triệu vé chỉ từ 0 đồng. Ảnh: Vietjet Air

Đại diện Hãng hàng không Vietjet Air cho biết, hoà cùng không khí ngày hội mua sắm “Black Friday” 2019 sôi động trên toàn thế giới, Vietjet tung khuyến mãi với hàng triệu vé giá chỉ từ 0 đồng (chưa bao gồm các khoản thuế, phí).

Đặc biệt, toàn bộ vé sẽ được tung ra trong một ngày duy nhất, 29/11/2019, không giới hạn khung giờ. Vé khuyến mại sẽ áp dụng cho nhiều đường bay nội địa và đường bay quốc tế đi Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Hongkong (Trung Quốc), Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Myanmar và Campuchia… và các chặng bay do Vietjet Thailand khai thác  tại website www.vietjetair.com và ứng dụng điện thoại Vietjet Air. Thời gian bay áp dụng từ 1/12/2019 đến 24/10/2020 (trừ các ngày nghỉ lễ, tết).
 
Vé được mở bán trên các kênh của hãng tại website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại “Vietjet Air”, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”. Bên cạnh đó, khách hàng Vietjet có thể đặt vé thông qua tổng đài 19001886 và các đại lý/ phòng vé chính thức của Vietjet trên toàn quốc. Thanh toán ngay bằng Vietjet SkyClub, các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).
 
Bên cạnh đó, chương trình khuyến mãi lớn nhất năm “Bay khắp châu Á, Săn máy bay 1 ký vàng” vẫn đang tiếp diễn với hàng trăm giải thưởng hấp dẫn khác. Khách hàng tham dự chương trình sẽ có cơ hội trúng thưởng mỗi ngày, mỗi tuần và giải đặc biệt là máy bay 1 ký vàng. Hành khách mua vé từ nay đến hết ngày 16/1/2020 tại website www.vietjetair.com, mobile app VietjetAir và tất cả kênh bán vé khác, nhanh tay đăng ký rút thăm trúng thưởng tại www.flyforlove.vietjetair.com.
  
Vietjet Air là Hãng hàng không thế hệ mới, dẫn đầu cuộc cách mạng trong ngành hàng không Việt Nam, khu vực và thế giới. Với khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành vượt trội, Vietjet mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.
 
Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings...
 
Với đội tàu bay trẻ, hiện đại với tuổi bình quân chỉ 2,7 năm, thuộc nhóm dẫn đầu thế giới về các chỉ số an toàn, chất lượng, độ tin cậy kỹ thuật, Vietjet khai thác mỗi ngày hơn 400 chuyến bay, phục vụ gần 100 triệu khách hàng trên khắp thế giới với mạng đường bay phủ khắp các điểm đến Việt Nam và quốc tế đến Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Singapore, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Myanmar, Campuchia, Trung Quốc.../.

Quang Toàn/BNEWS/TTXVN