Tin mới:

Vietjet Air mở 5 đường bay mới tới Nhật Bản
  1. TRANG CHỦ
  2. >
  3. CHUYỂN ĐỘNG DN

Vietjet Air mở 5 đường bay mới tới Nhật Bản. Ảnh minh họa: Vietjet Air

Theo đó, 5 đường bay mới bao gồm: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng - Nagoya, Hà Nội - Fukuoka và Hà Nội – Kagoshima. Hãng dự kiến sẽ mở bán và khai thác ngay trong năm 2020. Theo đó, Nagoya, Fukuoka là hai thành phố lớn thứ ba và thứ tư Nhật Bản, thành phố Kagoshima là nơi có đông người Việt Nam sinh sống và làm việc.

Với tổng cộng 10 đường bay kết nối Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng với Tokyo, Osaka, Nagoya, Fukuoka, Kagoshima, Vietjet Air tiếp tục góp phần đem đến cho người dân, du khách những lựa chọn di chuyển với chi phí tiết kiệm, giờ bay thuận tiện, dễ dàng.

Điều này góp phần đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ đối tác chiến lược sâu rộng Việt Nam - Nhật Bản; thúc đẩy giao lưu văn hóa, kinh tế giữa người dân hai nước, góp phần vào mục tiêu đón 1 triệu lượt khách Nhật Bản tới Việt Nam trong năm 2020.

Vietjet Air là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings,...

Với đội tàu bay trẻ có tuổi bình quân chỉ 2,7 năm, thuộc nhóm dẫn đầu thế giới về các chỉ số an toàn, chất lượng, độ tin cậy kỹ thuật, Vietjet khai thác mỗi ngày hơn 400 chuyến bay, phục vụ gần 100 triệu khách hàng trên khắp thế giới với mạng đường bay phủ khắp các điểm đến Việt Nam và quốc tế đến Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc) Singapore, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Myanmar, Campuchia, Trung Quốc…/.

>>> Thêm hai đường bay mới từ Cần Thơ đi Đài Bắc (Trung Quốc) và Hàn Quốc

Quang Toàn/BNEWS/TTXVN