Tin mới:

Vietjet Air lọt top ’Nơi làm việc tốt nhất châu Á’
  1. TRANG CHỦ
  2. >
  3. DOANH NGHIỆP

13:50 | 11-07-2019

Các khảo sát đánh giá chuyên sâu của HR Asia với các lãnh đạo cao cấp, giám đốc nhân sự tại các công ty hàng đầu Việt Nam về chính sách nhân sự, tuyển dụng...

Giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2019" - HR AsiAward năm nay gọi tên nhiều doanh nghiệp danh tiếng, uy tín hàng đầu Việt Nam như Vietjet, HDBank và Sun Group... Ảnh: Vietjet Air

Tạp chí nhân sự hàng đầu châu Á - HR Asia Magazine vừa vinh danh các doanh nghiệp Việt Nam có môi trường làm việc tốt nhất.

Theo đó, giảng thưởng "Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2019" - HR Asia Award năm nay gọi tên nhiều doanh nghiệp danh tiếng, uy tín hàng đầu Việt Nam như Vietjet, HDBank và Sun Group...

HR Asia Award là giải thưởng uy tín đánh giá và vinh danh những công ty có môi trường làm việc xuất sắc khắp châu Á, được tổ chức thường niên tại nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ  như: Hong Kong (Trung Quốc), Singapore, Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Đài Loan (Trung Quốc)…

Các khảo sát đánh giá chuyên sâu của HR Asia với các lãnh đạo cao cấp, giám đốc nhân sự tại các công ty hàng đầu Việt Nam về chính sách nhân sự, tuyển dụng, chiến lược để xây dựng môi trường làm việc xuất sắc... đã giúp chọn ra các doanh nghiệp Việt Nam xứng đáng nhận giải thưởng uy tín cấp khu vực.

Giám đốc điều hành Vietjet Air Lưu Đức Khánh nói: "Tài sản lớn nhất của Vietjet chính là nguồn nhân lực. Vietjet luôn tự hào đã tạo nên một môi trường làm việc và văn hóa nuôi dưỡng thành công".

Lãnh đạo Vietjet Air cũng cam kết tiếp tục đầu tư vào phúc lợi và sự gắn kết nhân viên cho những bước tiến xa hơn trong tương lai.

Vietjet Air được vinh danh là thương hiệu tuyển dụng tốt nhất châu Á trong nhiều năm liên tiếp, top 500 thương hiệu hàng đầu châu Á, top 50 hãng hàng không hàng đầu thế giới về chỉ số tài chính do Air Finance Journal bầu chọn cùng với nhiều giải thưởng trong nước, quốc tế uy tín khác.

Hiện tại, Vietjet Air đang thực hiện gần 400 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển hơn 80 triệu lượt hành khách, với 119 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Nhật Bản, Hong Kong (Trung Quốc), Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Indonesia…./.

Quang Toàn/BNEWS/TTXVN