Tin mới:

Trước thềm triển lãm ô tô, Audi Việt Nam ưu đãi đến 300 triệu đồng
  1. TRANG CHỦ
  2. >
  3. MUA SẮM TIÊU DÙNG

Audi Việt Nam ưu đãi quattro” dành cho khách hàng mua xe Audi Q5 và Audi Q7.

Theo đó, trong khoảng thời gian từ ngày 4/10 đến hết ngày 31/10/2019 khách hàng mua xe Audi Q5 Design quattro hoặc Audi Q5 Sport quattro sẽ được hỗ trợ lệ phí trước bạ 200 triệu đồng, giá trị hỗ trợ này sẽ được trừ trực tiếp vào giá bán xe.

Đáng chú ý, với khách hàng mua xe Audi Q7 quattro sẽ được Audi Việt Nam hỗ trợ lệ phí trước bạ lên đến 300 triệu đồng, giá trị hỗ trợ này cũng sẽ được trừ trực tiếp vào giá bán xe.

Tất cả các mẫu xe Audi đều sử dụng động cơ mô-men xoắn cao, công suất lớn và mức tiêu thụ nhiên liệu thấp. Cụ thể, Audi Q5 45 TFSI Quattro trang bị động cơ xăng 2.0 tăng tốc từ 0 tới 100 km/h chỉ trong 6,3 giây. Cả 2 phiên bản Audi Q5 Design và Audi Q5 Sport đều được trang bị hệ thống âm thanh 3D Bang & Olufsen và vành hợp kim 18 inch.

Trong khi đó, Audi Q7 45 TFSI quattro có công suất 252 mã lực với dải mô-men xoắn rộng thậm chí cả ở tốc độ thấp. Mẫu quattro huyền thoại này dài hơn 5m với trục cơ sở rộng 2,994 m mang tới không gian ngồi thoải mái cho 7 người.

Ông Laurent Genet, Tổng giám đốc Nhà nhập khẩu Audi tại Việt Nam cho biết, với gian trưng bày có diện tích hơn 600 m2, Audi Việt Nam sẽ mang tới Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 diễn ra vào cuối tháng này ở Tp. Hồ Chí Minh số lượng xe mới kỷ lục và chào đón sự kiện này bằng chương trình ưu đãi Quattro để nhiều khách hàng sớm có cơ hội sở hữu 2 mẫu xe hạng sang này./.

Xem thêm:

>>Audi Việt Nam triệu hồi xe Q5 để thay thế xy lanh phanh chính

>>Audi Việt Nam trưng bày xe chạy hoàn toàn bằng điện ở 3 thành phố lớn

Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN