Tin mới:

Toyota Việt Nam ưu đãi đến 100 triệu đồng cho khách mua xe
  1. TRANG CHỦ
  2. >
  3. MUA SẮM TIÊU DÙNG

Toyota Việt Nam ưu đãi đến 100 triệu đồng cho khách mua xe từ 6/11 đến 31/12

Theo đó, Toyota Việt Nam ưu đãi 100 triệu đồng bao gồm hỗ trợ lệ phí trước bạ, 1 năm bảo hiểm thân vỏ Toyota, phiếu dịch vụ miễn phí, dành cho khách hàng mua xe Vios, Corolla Altis, Fortuner 2.4 AT 4x2 (FK), Fortuner 2.4 MT 4x2 (FG), Innova E 2.0 MT (IE&IEB) và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% giá trị mua xe trong khoảng thời gian trên.

Đồng thời, Công ty Tài chính Toyota Việt Nam cũng áp dụng mức lãi suất 0% trong 6 tháng đầu tiên cho khách hàng cá nhân khi mua xe Toyota xe lắp ráp trong nước và xe nhập khẩu nguyên chiếc tại các đại lý ủy quyền trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, Toyota Việt Nam cũng thực hiện chương trình tri ân “Lái xe an toàn, về nhà bình an” trong thời gian từ 6/11/2019 đến hết 31/12/2019, dành cho khách hàng sử dụng xe Toyota khi làm dịch vụ bảo dưỡng tại các đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền Toyota trên toàn quốc.

Chương trình tri ân này sẽ ưu đãi 20% khi thay thế phụ tùng hao mòn thường niên. Các phụ tùng bao gồm giảm xóc, đĩa côn, má phanh, guốc phanh, đai cam và cao su gạt mưa thuộc tất cả các mã cho tất cả các dòng xe Toyota; tặng nước rửa kính khi làm các dịch vụ súc rửa động cơ Toyota hoặc vệ sinh kim phun Toyota./.

Xem thêm:

>>Toyota Việt Nam mở rộng hoạt động tại Huế

>>Bảng giá xe ô tô Toyota tháng 11/2019

Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN