Tin mới:

Toyota Corolla Altis nâng cấp có giá bán rẻ hơn 45 triệu đồng so với trước
  1. TRANG CHỦ
  2. >
  3. THỊ TRƯỜNG

Toyota Corolla Altis bản cao cấp nhất có giá bán 936 triệu đồng. Ảnh: TMV

So với  phiên bản trước, Corolla Altis mới được thay đổi diện mạo bên ngoài hiện đại hơn và nâng cấp một số tính năng đáng chú ý.

Diện mạo bên ngoài của xe được nhà sản xuất thiết kế lại phần đầu hiện đại và sang trọng hơn với lưới tản nhiệt mảnh với một nan, 2 cụm đèn pha kéo dài sang hai bên cho thân xe rộng hơn.

Cụm đèn phía sau cũng được làm mới, thanh nẹp crom nối hai cụm đèn sau kéo dài sang hai bên tạo cảm giác đuôi xe rộng và thấp hơn.

Bên trong Corolla Altis 2017 tiếp tục thừa kế những ưu điểm của thế hệ trước với không gian nội thất rộng rãi.

Tuy nhiên, bảng táp lô được thiết kế mới hiện đại và thân thiện hơn với người sử dụng, màn hình hiển thị đa thông tin TFT 4.2 inch được tinh chỉnh sang trọng và dễ quan sát hơn.

Vô lăng 3 chấu bọc da tích hợp phím bấm điều khiển, lẫy chuyển số hệ thống giải trí và đàm thoại rảnh tay. Ghế lái chỉnh điện 10 hướng, ghế hành khách chỉnh tay 4 hướng, hàng ghế thứ hai gập 60:40.

Ở phiên bản nâng cấp này, xe được trang bị chìa khóa thông minh và khởi động bằng nút bấm, cốp điều khiển điện, chức năng mở cửa thông minh.

Bên trong Toyota Corolla Altis 2.0V Sport. Ảnh: TMV

Tất cả các phiên bản Corolla Altis mới đều được trang bị 7 túi khí thay cho chỉ có trên một phiên bản cao cấp trước đây.

Cùng với đó, nhà sản xuất cũng bổ sung các trang bị an toàn mới cho Corolla Altis, gồm các hệ thống cân bằng điện tử VSC, kiểm soát lực kéo TRC, chống bó cứng phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD và hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp BA…

Corolla Altis vẫn sử dụng hai phiên bản động cơ 1.8L và 2.0L như trước đây nhưng thêm hai bản 2.0V tiêu chuẩn và 1.8E CVT. Như vậy  Corolla Altis hiện nay có tới 5 bản thay cho 3 bản trước đây.

Corolla Altis phiên bản 2.0L cho công suất cực đại 143 mã lực và mô-men xoắn cực đại 187 Nm; phiên bản 1.8L cho công suất cực đại 138 mã lực và mô-men xoắn cực đại 173 Nm.

Về giá bán, Corolla Altis 2.0V bản tiêu chuẩn có giá 893 triệu đồng trong khi bản 2.0V Sport có giá bán 936 triệu đồng, đắt hơn 3 triệu đồng so với trước đây nhưng bù lại có thêm một số nâng cấp.

Với các bản thấp cấp hơn, bản 1.8G CVT có giá bán 779 triệu đồng, giá rẻ hơn 18 triệu đồng so với phiên bản trước; bản 1.8E CVT có giá bán 731 triệu đồng; bản số sàn 1.8E MT có giá bán 702 triệu đồng, rẻ hơn 45 triệu đồng so với trước.

Theo nhà sản xuất, Corolla Altis 2.0L có mức tiêu hao nhiên liệu trên đường kết hợp 6,8 lít/100km, Corolla Altis 1.8L ở mức 6,5 lít xăng/100km cho bản số tự động và 7,3 lít/100km cho bản số sàn.

Theo đánh giá của giới chuyên doanh, mặc dù Corolla Altis bản cao cấp 2.0V Sport được trang bị nhiều tính năng hơn so với phiên bản cũ, tuy nhiên so với đối thủ trong cùng phân khúc là Mazda3 2017 giá của mẫu xe này vẫn cao hơn 176 triệu đồng./.

Xem thêm:

>>>Hé lộ bí quyết lựa chọn màu sơn cho các dòng xe của Ford

>>>Thói quen sở hữu ô tô thay đổi bởi dịch vụ chia sẻ

Phú Vinh/BNEWS/TTXVN