Tin mới:

Sạt lở đất vùi lấp ba người trong một gia đình ở Đắk Nông
  1. TRANG CHỦ
  2. >
  3. KINH TẾ & XÃ HỘI

13:14 | 08-08-2019

Trong hai ngày 6 và 7/8, mưa lớn gây sạt lở đất nghiêm trọng đã vùi lấp một gia đình gồm 3 người tại thôn 14, xã Đắk Sin, huyện Đắk R’lấp (tỉnh Đắk Nông).

 Mưa lũ đột ngột gây lở đất, ảnh hưởng việc đi lại của người dân. Ảnh: Hưng Thịnh – TTXVN

Theo đó, căn nhà là nơi sinh sống của gia đình anh Trần Văn Hiệu (sinh năm 1991) và vợ là Đỗ Thị Yến (sinh năm 1994) và con gái Trần Thị Diệu (sinh năm 2017) trú tại thôn 14, xã Đắk Sin, bị một lượng đất đá lớn vùi lấp do mưa lớn. Được biết chị Yến đang mang thai đứa con thứ hai.

Theo một số người dân tại địa phương, sự việc xảy ra vào tối 7/8. Tuy nhiên, do khu vực gia đình nạn nhân sinh sống là lòng hồ thủy điện, ít người qua lại nên đến sáng 8/8, người dân trong khu vực mới phát hiện và thông báo đến chính quyền địa phương.

Theo lãnh đạo xã Đắk Sin, mưa lớn đã làm con đường vào thôn 14, xã Đắk Sin sạt lở nghiêm trọng khiến công tác cứu hộ gặp rất nhiều khó khăn. Hiện tại, lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm tung tích các nạn nhân. Do lượng lớn đất đá vùi lấp, trời lại mưa lớn nên lực lượng chức năng phải dùng máy xúc và vòi hút để hút đất trong quá trình tìm kiếm.

Ông Lê Viết Thuận, Chánh Văn phòng Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị đang huy động tối đa lực lượng để tìm kiếm 3 nạn nhân bị mất tích. Đến 11 giờ ngày 8/8, lực lượng cứu hộ vẫn chưa tìm được các nạn nhân./.

Ngọc Minh/TTXVN