Tin mới:

Sập tường khi dỡ nhà khiến 5 người chết tại chỗ, 2 người bị thương
  1. TRANG CHỦ
  2. >
  3. KINH TẾ & XÃ HỘI

22:13 | 28-12-2019

Vụ tai nạn lao động đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra tại xã Tụ Nhân, huyện Hoàng Su Phì (Hà Giang) khiến 5 người chết tại chỗ và 2 người bị thương nặng.
Tối 28/12, ông Vũ Mạnh Hà, Bí thư Huyện ủy Hoàng Su Phì (Hà Giang) cho biết: Vụ tai nạn lao động đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra tại xã Tụ Nhân, huyện Hoàng Su Phì khiến 5 người chết tại chỗ và 2 người bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng đầu giờ chiều 28/12, tại thôn U Khú Sủ, xã Tụ Nhân (huyện Hoàng Su Phì), gia đình ông Lù Văn Xuân dỡ nhà cũ để dựng lại nhà mới. Nhiều bà con, anh em họ hàng đã đến giúp gia đình ông Xuân dỡ nhà, nhưng không may một bức tường bị đổ sập đè trúng vào nhóm người.

Do tình huống bất ngờ nên nhiều người không kịp chạy thoát. Vụ sập tường đã làm 5 người đều là nam giới (chưa rõ danh tính) chết tại chỗ, trong đó có hai thiếu niên. Cả 5 nạn nhân thiệt mạng đều là anh em, họ hàng với nhau. Ngoài ra, còn hai người khác bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hoàng Su Phì.

Bác sỹ Ma Trung Nghĩa, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hoàng Su Phì cho biết: Hiện các y, bác sỹ Bệnh viện đang tập trung cứu chữa cho 2 bệnh nhân bị thương trong vụ sập tường, trong đó có một bệnh nhân bị đa chấn thương nặng vỡ xương chậu, vỡ xương đùi và ảnh hưởng vùng nội tạng. Một trường hợp khác bị chấn thương cột sống, không nguy kịch đến tính mạng./.

Minh Tâm/TTXVN