Tin mới:

Phát hiện lượng lớn cơm cháy, khô gà không rõ nguồn gốc
  1. TRANG CHỦ
  2. >
  3. THỊ TRƯỜNG

16:05 | 25-09-2019

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện số lượng lớn, gồm có 33 thùng nguyên liệu cơm cháy, 26 thùng sản phẩm cơm cháy, 12 bao khô gà lá chanh, 14 bịch chà bông, 189 bịch khô lá chanh…

Số hàng hóa không nhãn mác tại hiện trường. Ảnh: Nguyễn Văn Việt - TTXVN

Ngày 25/9, Đội Quản lí thị trường số 5 thuộc Cục Quản lý thị trường Bình Dương phối hợp cùng Công an kinh tế, công an khu vực phường An Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương kiểm tra một căn nhà không tên tại khu phố Bình Đường 1, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

 Hiện trường tại thời điểm kiểm tra. Ảnh: Nguyễn Văn Việt - TTXVN

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện số lượng lớn, gồm có 33 thùng nguyên liệu cơm cháy, 26 thùng sản phẩm cơm cháy, 12 bao khô gà lá chanh, 14 bịch chà bông, 189 bịch khô lá chanh,… chưa thống kê đầy đủ.

Lực lượng chức năng kiểm tra tại hiện trường. Ảnh: Nguyễn Văn Việt - TTXVN

Theo đó, qua kiểm tra bằng mắt cho thấy các hàng hóa thực phẩm nói trên có dính dầu, mỡ và nhiều thành phẩm cơm cháy không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và không có nhãn mác, được sản xuất thủ công trong môi trường không được sạch.

Hiện trường tại thời điểm kiểm tra. Ảnh: Nguyễn Văn Việt - TTXVN

Làm việc với lực lượng chức năng, người đại diện của số hàng hoá nói trên không cung cấp được các giấy tờ liên quan,cũng như nguồn gốc xuất xứ.

Theo đó, lực lượng chức năng đã lập biên bản, niêm phong và tạm giữ toàn bộ số hàng trên để điều tra xử lí theo quy định của pháp luật hiện hành ./.

>> Lạng Sơn bắt giữ 2,5 tấn nội tạng lợn không rõ nguồn gốc

Nguyễn Văn Việt/TTXVN