Tin mới:

Nguy cơ mất tiền tỷ vì đua nhau chơi "họ góp"
  1. TRANG CHỦ
  2. >
  3. ĐỜI SỐNG

12:41 | 06-08-2019

Vì đua nhau chơi “họ góp”, vài ngày nay hàng chục người tại phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, thành phố Hải Phòng, đang điên đảo vì có nguy cơ mất nhiều tỷ đồng.

Ngày 6/8, Công an thành phố Hải Phòng cho biết, tính đến sáng 5/8, có 47 người dân phường Anh Dũng và phường Hưng Đạo, quận Dương Kinh đã nộp đơn kiến nghị yêu cầu làm rõ hành vi lừa đảo chiếm đoạt tiền qua hình thức chơi “họ góp” của anh L.N.T ở tổ dân phố Trà Khê 2, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh.

Trước đó, vào 8h ngày 3/8, Công an quận Dương Kinh nhận được đơn trình báo của 18 người dân ở phường Anh Dũng và phường Hưng Đạo, quận Dương Kinh về việc: Từ đầu năm 2018 đến nay 18 người dân đã chơi “họ góp” với anh T. ở tổ dân phố Trà Khê 2, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh.

Tổng số tiền 18 người dân góp họ cho anh T là khoảng 3 tỷ 800 triệu đồng. Đến ngày 5/8 đã có 47 người dân trình báo về việc chơi họ góp với anh T. với tổng số tiền là 6 tỷ 615 triệu đồng. Hiện nay anh T. có dấu hiệu bỏ trốn khỏi địa phương, không trả số tiền góp họ cho người dân.

Công an quận Dương Kinh đã phân công lực lượng bảo đảm an ninh trật tự tại khu vực nơi ở của L.N.T; đồng thời xác minh, điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật./.

>>> Ham lãi cao, nhiều gia đình rơi vào cảnh khốn khó do chơi hụi

Hoàng Ngọc/TTXVN