Tin mới:

Mua xe Mazda CX-5 nhận chuyến du lịch Nhật Bản 
  1. TRANG CHỦ
  2. >
  3. MUA SẮM TIÊU DÙNG

Mazda Việt Nam tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng vé du lịch Nhật Bản như một lời tri ân dành tặng cho khách hàng đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng thương hiệu Mazda nói chung và Mazda CX-5 nói riêng. 

Mazda Việt Nam ưu đãi cho khách hàng mua xe Mazda CX-5

Các khách hàng may mắn trúng thưởng sẽ được khám phá những địa danh nổi tiếng, trải nghiệm nét đẹp văn hoá cùng tinh hoa ẩm thực của “Xứ sở hoa anh đào” - đất nước đã sản xuất ra những sản phẩm Mazda với tinh hoa thiết kế và công nghệ hàng đầu.

Không chỉ mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm tinh hoa Nhật Bản, khách hàng sở hữu xe Mazda trong tháng 10/2018 còn nhận được những ưu đãi đặc biệt. 

Cụ thể, khách hàng ký hợp đồng mua xe Mazda3 và Mazda CX-5 sẽ được tặng một năm Bảo hiểm vật chất thân xe (chỉ trong tháng 10/2018).

Mazda Việt Nam tiếp tục thực hiện chương trình quà tặng cho khách mua xe

Ngoài ra, Mazda Việt Nam vẫn tiếp tục thực hiện chương trình ưu đãi miễn phí phụ kiện, miễn phí hai năm bảo hiểm bảo hành mở rộng và miễn phí bảo dưỡng 10.000 km (tuỳ từng mẫu xe cụ thể) nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng đang mong muốn sở hữu những mẫu xe Mazda đang được yêu thích hiện nay./.

Xem thêm:

>>Giá xe Mazda tháng 9/2018 cùng nhiều ưu đãi cho khách mua xe

>>Top 10 mẫu xe ô tô bán chạy nhất thị trường Việt đều là xe lắp ráp trong nước

Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN