Tin mới:

LG ELectronics tung ra mẫu điện thoại điện thoại tầm trung mới
  1. TRANG CHỦ
  2. >
  3. CHUYỂN ĐỘNG DN

12:49 | 24-07-2017

LG ELectronics ngày 24/7 đã giới thiệu mẫu điện thoại thông minh (smartphone) tầm trung mới có tên LG Q8 được trang bị tính năng âm thanh và camera cao cấp hàng đầu.

Đây là động thái mới nhất của hãng công nghệ này nhằm thu hút thêm những khách hàng có nhu cầu mua điện thoại giá rẻ.

LG Electronics cho biết dòng điện thoại Q8 với màn hình 5.2 inch dành cho những người đang tìm kiếm một chiếc điện thoại tầm trung giữa các mẫu G và V cấp cao của hãng và dòng giá rẻ X đã được ra mắt trước đó.

Trong thông cáo của mình, LG Electronics nhấn mạnh rằng dòng điện thoại Q của hãng cho phép người dùng tận hưởng các tính năng và thiết kế cao cấp với một giá thành hợp lý.

Giống như các điện thoại thông minh cao cấp khác, Q8 có khả năng chống nước và chống bụi, đồng thời được trang bị một máy quét dấu vân tay. Q8 cũng sẽ có chip xử lý âm thanh Quad DAC (bộ chuyển đổi tín hiệu âm thanh điện tử thành analog), cho phép người dùng thưởng thức âm thanh chất lượng cao.

Ngoài ra, dòng điện thoại mới này sẽ có màn hình Quad HD, kèm theo hai camera với độ phân giải 16 megapixel và 8 megapixel ở mặt sau, cùng một camera 5 megapixel phía trước để phục vụ việc chụp ảnh selfie.

Bên cạnh đó, Q8 cũng có các các tính năng như chống rung trong lúc quay video với công nghệ Steady Record 2.0, chống rung kỹ thuật số với Digital Image Stanilization và Electronic Image Stabilization, cho phép người dùng quay và chụp ảnh rõ nét.

Dự kiến, dòng Q8 sẽ được phát hành tại Hàn Quốc vào tháng Tám tới. LG hiện chưa công bố giá chính thức cho dòng điện thoại mới này.

Trước đó, LG Electronics cho biết lợi nhuận hoạt động của hãng trong quý I/2017 đã tăng 82% so với cùng kỳ năm ngoái lên 922 tỷ won (824,2 triệu USD) do doanh thu bán thiết bị gia dụng ngày càng tăng.

H.Thủy (Theo Yonhap)