Tin mới:

Khánh thành Nhà máy Fuji Electric Industry Việt Nam
  1. TRANG CHỦ
  2. >
  3. DOANH NGHIỆP

Đây là dự án thứ 100 của nhà đầu tư Nhật Bản tại tỉnh Hà Nam. Ông Fujimoto Yukihiro – Chủ tịch, Giám đốc phụ trách Công ty Fuji Electric Việt Nam cho biết, nhà máy tại Hà Nam được khánh thành đúng dịp kỷ niệm 60 năm thành lập Công ty Fuji Electric Nhật Bản.

Nhà máy có tổng vốn đầu tư 5 triệu USD, được xây dựng trên diện tích gần 11.5000 m2 để sản xuất, gia công, lắp ráp bộ dây điện dùng trong các ứng dụng tự động, linh kiện thiết bị đóng ngắt, điều khiển, bảo vệ mạch điện.

Sản phẩm của nhà máy sẽ được xuất khẩu sang Nhật Bản và các nước Đông Nam Á. Với kinh nghiệm lâu năm cùng những công nghệ hiện đại, nhà máy cam kết sẽ mang đến thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam Trương Quốc Huy khẳng định, chủ đầu tư đã đảm bảo tiến độ, chất lượng, an toàn. Việc đưa nhà máy đi vào hoạt động sẽ góp phần tạo thêm nhiều việc làm cho người lao động, thúc đẩy sự phát triển kinh tế địa phương.

Ông Trương Quốc Huy đề nghị Công ty Fuji Electric Việt Nam tiếp tục thực hiện tốt chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam, nội quy hoạt động trong khu công nghiệp, chế độ báo cáo và nghĩa vụ đóng góp ngân sách nhà nước; đồng thời, quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cũng như các chế độ cho người lao động.

Về phía tỉnh Hà Nam, các cấp, ngành sẽ tiếp tục quan tâm, tạo môi trường thuận lợi để Công ty Fuji Electric Việt Nam nói riêng và các nhà đầu tư khác nói chung sản xuất, kinh doanh hiệu quả./.

Nguyễn Chinh/TTXVN