Tin mới:

HDBank dành gói vay ưu đãi cho sản xuất nông nghiệp
  1. TRANG CHỦ
  2. >
  3. DOANH NGHIỆP

Gói vay ưu đãi không áp dụng vay mua bất động sản, phương tiện vận tải, máy móc thiết bị, cho vay kinh doanh cầm đồ, góp vốn. Ảnh: HDBank

Ngân hàng HDBank cho biết, để cung cấp nguồn vốn cho kế hoạch sản xuất, kinh doanh cho các tổ chức, cá nhân, HDBank thực hiện gói vay vốn ưu đãi chỉ từ 6,3%/năm.

Cụ thể, gói sản phẩm vay vốn ưu đãi “Vay nhanh kinh doanh – Tăng nhanh thu nhập” do HDBank triển khai từ năm 2018. Tuy nhiên, năm 2019, gói vay tiếp tục được triển khai cùng 3  sản phẩm với những ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp siêu nhỏ trên cả nước khi vay sản xuất kinh doanh hoặc vay sản xuất nông nghiệp.

Lãi suất ưu đãi của gói sản phẩm chỉ từ 6,3%/năm, không áp dụng vay mua bất động sản, phương tiện vận tải, máy móc thiết bị, cho vay kinh doanh cầm đồ, góp vốn.

Đối với khách hàng vay tham gia gói sản phẩm, sẽ được HDBank ưu đãi cấp thẻ tín dụng tối đa đến 300 triệu đồng.

Ngoài ra, khách hàng khi tham gia gói sản phẩm “Vay nhanh kinh doanh, Tăng nhanh thu nhập” khi có nhu cầu mở thẻ ghi nợ nội địa/quốc tế sẽ được hoàn phí thường niên một năm đầu.

Gói sản phẩm vay vốn ưu đãi “Vay nhanh kinh doanh – Tăng nhanh thu nhập” năm 2019 triển khai từ nay và áp dụng đối với khoản vay được phê duyệt đến hết ngày 20/6/2019 và giải ngân chậm nhất đến 30/6/2019./.

Quang Toàn/BNEWS/TTXVN