Tin mới:

FLCHomes dự kiến đạt 220 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế trong năm 2019
  1. TRANG CHỦ
  2. >
  3. CHUYỂN ĐỘNG DN

14:45 | 04-12-2019

CTCP Đầu tư Kinh doanh Phát triển Bất động sản FLCHomes vừa cho biết, công ty dự kiến đạt 220 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế trong năm 2019, về đích trước một tháng so với kế hoạch.

Một dự án của FLCHomes.

Trước đó, tại lễ ra mắt và giới thiệu cơ hội đầu tư FLCHomes diễn ra ngày 18/11 tại Hà Nội vừa qua, lãnh đạo FLCHomes công bố, trong kế hoạch kinh doanh trong 5 năm tiếp theo, doanh nghiệp xác định tốc độ tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận sau thuế bình quân hàng năm đạt 46% và 60%.

FLCHomes cũng đặt mục tiêu đạt doanh thu khoảng 28.085 tỷ đồng trong giai đoạn 2020 – 2024.

Theo bà Hương Trần Kiều Dung, Phó Chủ tịch kiêm TGĐ Tập đoàn FLC, Chủ tịch FLCHomes, Quỹ dự án đầu tư và phân phối của FLCHomes đã lên tới hơn 300 dự án, hiện diện trên hầu hết các tỉnh thành Việt Nam. Quỹ sản phẩm này có thể đáp ứng cho khả năng cung ứng và vận hành của FLCHomes đến 2030.

Bà Kiều Dung cho biết thêm, công ty đang triển khai đồng loạt 10 dự án lớn, tổng mức đầu tư khoảng 10.633 tỷ đồng, trong đó, chủ yếu là các sản phẩm liền kề, biệt thự, tổ hợp khách sạn, trung tâm hội nghị…

Theo đánh giá của Công ty Cổ phần Chứng khoán MB (MBS), việc gắn kết chặt chẽ với hệ sinh thái của một tập đoàn lớn như FLC sẽ giúp FLCHomes tích hợp được năng lực cạnh tranh, năng lực quản trị và quỹ dự án đầy tiềm năng.

MBS cho rằng FLCHomes đã có những tính toán về việc lựa chọn các dự án, lộ trình các điểm rơi về doanh thu, lợi nhuận gắn với từng nhóm sản phẩm của các dự án; đảm bảo duy trì nguồn lực tài chính phù hợp với nhu cầu phát triển kinh doanh.

FLCHomes đang chuẩn bị chào sàn mã cổ phiếu FHH trong thời gian tới, với giá dự kiến từ 35.000 VND/cổ phiếu./.

Trần Trung/BNEWS/TTXVN