Tin mới:

Điện lực Bắc Giang đầu tư 5 công trình thắp sáng miền quê
  1. TRANG CHỦ
  2. >
  3. DN & CỘNG ĐỒNG

Điện lực Bắc Giang đầu tư 5 công trình thắp sáng miền quê. Ảnh minh hoạ: TTXVN

5 công trình “Thắp sáng đường quê” của Công ty Điện lực Bắc Giang (PC Bắc Giang) có tổng chi phí đầu tư 120 triệu đồng; dự kiến sẽ hoàn thiện trước ngày 25/12/2017.

Các công trình “Thắp sáng đường quê” được ưu tiên thực hiện tại các khu vực vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống, khu vực còn nhiều khó khăn.

Một trong những hoạt động thiết thực của đơn vị đó là chỉ đạo Chi Đoàn thanh niên phối hợp chặt chẽ với Ban chấp hành Đoàn công ty; Đoàn Điện lực Lục Ngạn triển khai chương trình, 100% chi phí về vật tư, thiết bị (dây dẫn, đèn compact, bộ giá đỡ, chuôi đèn) và nhân công thực hiện đều được PC Bắc Giang đầu tư.

Theo đó, đơn vị đã triển khai thi công, lắp đặt với chiều dài 1,2km đường dây, tương đương 39 đèn chiếu sáng cho thôn Muối, xã Giáp Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang với tổng kinh phí gần 25 triệu đồng.

Công trình khi đưa vào vận hành đã tạo diện mạo mới, góp phần quan trọng trong việc hoàn thành các chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới xã Giáp Sơn, và có ý nghĩa thiết thực trong việc phục vụ đời sống sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn,

Bên cạnh đó, Điện lực Lục Ngạn cũng đã phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương tổ chức nhiều hoạt động khác như: tặng quà cho các hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách; lắp điện nội thất gia đình; đẩy mạnh tuyên truyền các dịch vụ điện tới người dân.

Chương trình “Thắp sáng đường quê” là một trong những hoạt động hướng đến cộng đồng của PC Bắc Giang nhằm thể hiện sự tri ân với khách hàng sử dụng điện đã ủng hộ, chia sẻ và đồng hành cùng công ty trong những năm qua./.

Đức Dũng/TTXVN