Tin mới:

Viettel công bố chương trình ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên năm 2017
  1. TRANG CHỦ
  2. >
  3. CHUYỂN ĐỘNG DN

21:33 | 12-09-2017

Viettel lựa chọn Sơn Tùng M-TP làm gương mặt đại diện với mong muốn cổ vũ các bạn trẻ không ngừng ước mơ và nỗ lực hết mình để thành công với con đường mình đã lựa chọn.

Viettel lựa chọn Sơn Tùng M-TP làm gương mặt đại diện. Ảnh:VNPT

Ngày 12/9, Tổng Công ty Viễn thông Viettel công bố chương trình ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên năm 2017 với sự đồng hành của nam Ca sỹ Sơn Tùng M-TP.

Nguyễn Thanh Tùng - được biết đến với nghệ danh Sơn Tùng M-TP là một ca sỹ trẻ được hàng triệu khán giả mến mộ.

Năm 2017 đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc của Sơn Tùng. Độ chín trong sự nghiệp và cả phong cách rõ nét hiện tại chính là lý do Viettel lựa chọn anh làm đại diện hình ảnh cho khách hàng trẻ với mong muốn cổ vũ các bạn không ngừng ước mơ và nỗ lực hết mình để thành công với con đường mình đã lựa chọn.

Hợp tác giữa Viettel và Sơn Tùng M-TP cũng sẽ mở ra một năm sôi nổi trong các hoạt động dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên. Mở đầu là gói cước MochaZ vừa được tung ra đúng  mùa tựu trường.

Cài đặt ứng dụng Mocha, bên cạnh được trải nghiệm các tính năng độc đáo từ Hệ sinh thái Mocha như nghe nhạc cùng người lạ, cùng xem phim, trao đổi kiến thức, học tập… các bạn học sinh, sinh viên còn được hưởng các ưu đãi để gọi và nhắn tin từ ứng dụng Mocha tới hơn 60 triệu số di động Viettel.

Chương trình ưu đãi dành cho học sinh- sinh viên đã được Viettel triển khai tới năm thứ  9 và liên tục đổi mới nhằm gia tăng ưu đãi và phù hợp hơn với xu thế kết nối và sở thích của giới trẻ. Bên cạnh các ưu đãi về dịch vụ, việc lựa chọn Sơn Tùng M-TP làm gương mặt đại diện cũng hứa hẹn đem đến những sự kiện âm nhạc lớn mà Viettel dành cho giới trẻ trong năm 2017 với sự góp mặt của dàn nghệ sỹ trẻ đang được yêu thích nhất hiện nay.

Thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ Viettel, mời khách hàng truy cập http://vietteltelecom.vn/ ; Fanpage https://www.facebook.com/Vietteltelecom/ hoặc liên hệ 18008098 (miễn phí) để được hỗ trợ trực tiếp./.

>>>Telemor - thương hiệu Viettel là nhà mạng đầu tiên cung cấp 4G tại Đông Timor

>>>Viettel đặt mục tiêu tăng trưởng 50 triệu khách hàng quốc tế

>>>Hệ thống tính cước thời gian thực của Viettel được vinh danh

Hằng Trần/BNEWS/TTXVN