Tin mới:

Vietravel kết hợp cùng tỉnh Fukushima và Vietjet khai thác chuyến bay Charter
  1. TRANG CHỦ
  2. >
  3. CHUYỂN ĐỘNG DN

Đặc biệt, thành công của những chuyến charter kết hợp với tỉnh Fukushima (Nhật Bản) trong những năm gần đây đã chứng tỏ chiến lược đúng đắn trong việc đa dạng hóa sản phẩm và mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng của Vietravel.

Ông Trần Đoàn Thế Duy – Phó Tổng giám đốc Vietravel chào mừng Ông Uchibori Masao - Thống đốc tỉnh Fukushima trong buổi họp mặt chiều ngày 25/8 tại khách sạn Nikko, TP.HCM.

Là thương hiệu lữ hành hàng đầu Việt Nam, Vietravel luôn nỗ lực xây dựng những sản phẩm mới, thiết thực hướng đến lợi ích của khách hàng. Vì thế, công ty tiếp tục kết nối cùng tỉnh Fukushima, hãng hàng không Vietjet tổ chức các chuyến bay thẳng để tăng cường đưa khách Việt Nam sang du lịch Nhật Bản.  

Năm 2016 và 2017, Vietravel đã đưa gần 700 lượt khách đến Fukushima trên các chuyến charter. Dự kiến, từ tháng 2 – 4 năm 2018, Vietravel sẽ phối hợp với hãng hàng không Vietjet, chính quyền tỉnh Fukushima  giới thiệu các chuyến charter lớn nhất trong lịch sử kể từ khi sân bay Fukushima được thành lập. Với 15 chuyến charter có tổng lượng khách khoảng 3,000 sẽ lập nên kỷ lục mới cho các chuyến bay thẳng đến Fukushima từ trước đến nay.

Sự họp tác giữa Vietravel – Fukushima và Vietjet khi tổ chức các chuyến charter từ tháng 2 – 4/2018 sẽ tiết kiệm chi phí tour du lịch đến Nhật đến 33%.

Vietravel chọn hai mùa khách đi Nhật Bản đông nhất là mùa Tết và mùa hoa anh đào 2018 để thực hiện các chuyến charter vì đây là thời điểm lý tưởng nhất để tham quan xứ Phù Tang.

Vào tháng 2, khi ghé thăm công viên Kairakuen, du khách sẽ tham dự lễ hội hoa mơ với 3000 cây hoa mơ khoe sắc trắng tinh khôi. Công viên hoa Ibaraki vào cuối tháng 2 đến đầu tháng 3 là thời điểm hoa anh đào, hoa tử la lan nở rộ khắp khu vườn.

Vào tháng 4, khu vườn Chidori được tô điểm bởi hàng ngàn cây hoa anh đào đủ màu trắng, hồng, đỏ khoe sắc ngát hương. Du khách có thể tản bộ ngắm hoa anh đào hoặc chèo thuyền dạo chơi trên hồ nước uốn quanh Hoàng Cung cổ kính. Ngoài ra, khách Việt sẽ “check-in” núi Phú Sĩ linh thiêng, trải nghiệm mặc áo kimono, vui chơi tại Edo Wonderland, viếng tượng Đại Phật Ushiku cao nhất Nhật Bản…

Hoa anh đào biểu tượng của xứ sở mặt trời mọc.

Thông qua sự hợp tác này, chính quyền tỉnh Fukushima mong muốn đông đảo du khách Việt Nam sẽ khám phá vẻ đẹp bốn mùa vùng Đông Bắc nói riêng, sự tuyệt vời của xứ sở hoa anh đào nói chung. Từ đó, củng cố mối quan hệ hợp tác hữu nghị của tỉnh với công ty Vietravel, hãng hàng không Vietjet nói riêng, mối quan hệ giữa Việt Nam và Nhật Bản nói chung.

Du khách hào hứng trên chuyến charter đến Fukushima vào mùa hoa anh đào 2016.

Lâu nay, nếu muốn đến những điểm nước ngoài mà Việt Nam chưa có đường bay thẳng, du khách phải quá cảnh tại một sân bay trung gian mới được nối chuyến bay tiếp. Thời gian chờ đợi có thể kéo dài từ 2 - 6 giờ, chưa kể phát sinh chi phí.

Chính vì thế, vài năm trở lại đây, Vietravel đã liên tục giới thiệu rất nhiều chuyến charter đến Phuket (Thái Lan), Tam Á (Trung Quốc), Jeju (Hàn Quốc), Fukushima (Nhật Bản). 

BNEWS/TTXVN