Tin mới:

Toyota Việt Nam ưu đãi giá cho hai mẫu xe bán chạy nhất thị trường
  1. TRANG CHỦ
  2. >
  3. THỊ TRƯỜNG

Mẫu Vios liên tiếp dẫn dắt doanh số bán hàng của Toyota Việt Nam. Ảnh: Phú Vinh/BNEWS/TTXVN

Theo đó, những khách hàng mua xe Toyota Vios và Innova (thanh toán đầy đủ) trong thời gian này sẽ được nhận gói hỗ trợ chi phí thuế trước bạ tương đương 30 triệu đồng cho mỗi xe Vios và 15 triệu đồng cho mỗi xe Innova.

Mẫu Vios có 4 phiên bản, bản thấp cấp nhất là E MT đang có giá bán 564 triệu đồng, bản E CVT giá 588 triệu đồng, bản G1.5 giá 622 triệu và bản TRD – bản cao cấp nhất có giá bán 644 triệu đồng.

Trong khi đó, mẫu Innova có 3 phiên bản, bản thấp cấp nhất là Innova E có giá bán 793 triệu đồng, bản Innova G giá bán 859 triệu đồng và bản cao cấp nhất là Innova V có giá bán 995 triệu đồng.

Vios và Innova là hai mẫu xe chủ đạo của Toyota tại thị trường Việt Nam được nhiều khách hàng lựa chọn, giúp hai mẫu xe liên tiếp dẫn dắt doanh số bán hàng của hãng xe này.

Kể từ khi ra mắt thị trường Việt Nam, 2 mẫu xe này luôn nằm trong danh sách những mẫu xe bán chạy nhất của Toyota Việt Nam nói riêng và của toàn thị trường ô tô nói chung. Đồng thời cũng là những mẫu xe có doanh số bán đứng đầu thị phần trong phân khúc.

Trong 7 tháng năm 2017, đã có 11.235 xe Vios và 7.005 xe Innova được các đại lý bàn giao đến tay người tiêu dùng Việt, góp phần nâng doanh số bán tích lũy của hãng xe này lên 33.928 xe (chưa tính xe Lexus), tăng 13% so với cùng kỳ năm ngoái./.

Xem thêm:

>>>Mẫu Vios của Toyota có sức tiêu thụ tăng gấp 3,5 lần trong tháng 6

>>>Top 5 mẫu xe bán chạy nhất thị trường tháng 6

Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN