Tin mới:

Mẫu Fortuner của Toyota có doanh số bán hàng cao nhất từ trước đến nay
  1. TRANG CHỦ
  2. >
  3. DOANH NGHIỆP

Toyota Fortuner nhập khẩu nguyên chiếc có doanh số bán cao nhất từ trước đến nay. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Toyota Việt Nam (TMV) cho biết, trong tháng 5/2017 TMV đạt doanh số bán hàng 5.151 xe (không bao gồm Lexus), tăng 20% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trong tổng số xe tiêu thụ trên, phân khúc xe du lịch đạt 2.549 xe, tăng 28%;  phân khúc xe thương mại đạt 2.602 xe, tăng 14% so với cùng kỳ năm ngoái.

Các mẫu xe chủ lực của Toyota Việt Nam bao gồm Vios, Innova và Fortuner đều dẫn đầu từng phân khúc trong toàn thị trường (phân khúc xe hạng nhỏ trung cấp, phân khúc xe đa dụng và phân khúc xe thể thao đa dụng).

Cụ thể, ở phân khúc xe du lịch, trong tháng 5, mẫu xe Vios vẫn dẫn đầu toàn bộ các mẫu xe của Toyota về doanh số, cũng như vị trí số một trong phân khúc xe hạng nhỏ trung cấp tại Việt Nam với 1.756 xe được bán ra, tăng 65% so với cùng kỳ năm trước…

Mẫu xe Vios tiếp tục dẫn dắt các các sản phẩm của Toyota Việt Nam. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Ở phân khúc xe thương mại, trong tháng 5 vừa qua, Innova cũng tiếp tục dẫn đầu phân khúc xe đa dụng (MPV) của toàn thị trường với số bán đạt 939 xe, tăng trưởng 14% so với cùng kỳ năm ngoái.

Đặc biệt, với xe do TMV nhập khẩu và phân phối, trong tháng 5/2017, Fortuner đạt doanh số 1.406 xe, tăng trưởng 37% so với tháng 5/2016 và dẫn đầu phân khúc xe thể thao đa dụng (SUV) trong toàn thị trường. Đây đồng thời cũng là số bán cao nhất từ trước tới nay của mẫu xe này...

Đối với các mẫu xe sang Lexus, trong tháng 5/2017, Lexus Việt Nam đã mang lại những hành trình trải nghiệm tuyệt vời đến với 59 khách hàng tin tưởng và yêu mến thương hiệu./.

Xem thêm:

>>>Bảng giá xe Toyota tháng 6/2017

>>>Hiệu quả thiết thực khi sử dụng xe Hybrid

Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN