Tin mới:

Maritime Bank được trao giải thưởng về thanh toán quốc tế
  1. TRANG CHỦ
  2. >
  3. NGÂN HÀNG

Ms. Deborah Jensen – Giám đốc Dịch vụ và vận hành Khu vực Đông Nam Á và bà Nguyễn Hương Loan – Phó Tổng Giám đốc Maritime Bank.

Elite Quality Recognition Awards là giải thưởng quốc tế được JP Morgan trao hàng năm cho một số rất ít những ngân hàng có số lượng điện thanh toán MT202 rất lớn với tỷ lệ điện chính xác ở mức xuất sắc (trên 99%).

Trong năm 2016, tỷ lệ điện chính xác (điện thanh toán tự động đạt chuẩn-STP) của Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (Maritime Bank) đạt gần như tuyệt đối ở mức 99,98%. Đây cũng là năm thứ 4 liên tiếp Maritime Bank vinh dự nhận được giải thưởng này.

Elite Quality Recognition Awards 2017 là sự ghi nhận của ngân hàng JP Morgan, một trong những ngân hàng có lịch sử lâu đời nhất trên thế giới và là ngân hàng hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tài chính, đầu tư và quản lý tài sản và dịch vụ ngân hàng đại lý dành cho chất lượng hoạt động thanh toán của Maritime Bank.

Đây cũng là sự ghi nhận cho nỗ lực không ngừng trong quá trình nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng đầy đủ, nhanh chóng và chính xác các yêu cầu đề ra bởi khách hàng và ngân hàng đại lý Maritime Bank.

Tính đến nay, Maritime Bank đã phát triển quan hệ ngân hàng đại lý với hơn 600 định chế tài chính trong nước và trên toàn thế giới.

Maritime Bank được trao giải thưởng về thanh toán quốc tế.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thanh toán quốc tế, Maritime Bank luôn chú trọng đầu tư công nghệ, nâng cao trình độ nguồn nhân lực, cải tiến quy trình, quy định sản phầm nhằm đẩy nhanh tốc độ xử lý, nâng cao mức độ an toàn, đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như uy tín của ngân hàng trong lĩnh vực thanh toán quốc tế.

Nhiều năm qua Maritime Bank luôn nằm trong nhóm các ngân hàng đạt chất lượng điện thanh toán cao nhất Việt Nam, đáp ứng các yêu cầu chuẩn mực quốc tế, được nhiều ngân hàng đại lý có uy tín như: JPMorgan, Wells Fargo, The Bank of New York Mellon... ghi nhận và trao giải thưởng.

>>> Maritime Bank được trao giải "Ngân hàng ngoại hối tốt nhất Việt Nam"

BNEWS/TTXVN