Tin mới:

Galaxy Note 8 dự kiến lên kệ vào ngày 29/9 tới
  1. TRANG CHỦ
  2. >
  3. MUA SẮM TIÊU DÙNG

Khách hàng thử nghiệm điện thoại Galaxy Note 8 của Samsung tại New York, Mỹ ngày 23/8. Ảnh: AFP/TTXVN

Hãng Samsung Electronics Co. (Hàn Quốc) cho biết mẫu điện thoại thông minh cao cấp mới nhất - Galaxy Note 8 - của hãng sẽ được ra mắt ở Trung Quốc vào cuối tháng này nhằm vực dậy hoạt động kinh doanh đang đi xuống tại một trong những thị trường điện thoại thông minh lớn nhất thế giới.

Theo Samsung, mẫu điện thoại lai máy tính bảng này sẽ lên kệ tại Trung Quốc vào ngày 29/9. Galaxy Note 8 sẽ có ba màu: đen, màu xám phong lan và xanh, với dung lượng lưu trữ 64GB, 128GB và 256GB. Giá cho mẫu Galaxy Note 8 phiên bản 64 GB là 6.988 NDT, bản 128GB là 7.388 NDT và bản 256 GB là 7.988 NDT. (1 NDT = 0,15 USD)

Samsung cũng cho biết hãng này đã hợp tác với WeChat Pay (dịch vụ thanh toán trên điện thoại) trong một động thái nhằm xâm nhập thị trường thanh toán ngày càng phát triển này. Năm 2016, Samsung cũng đã hợp tác với Alibaba, tập đoàn thương mại điện tử khổng lồ của Trung Quốc - đang vận hành một dịch vụ tương tự là Alipay.

Chủ tịch Samsung Koh Dong-jin nhấn mạnh: Trung Quốc là thị trường quan trọng nhất. Samsung sẽ kiên trì nỗ lực để tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ khách hàng Trung Quốc.

M .H (Theo Yonhap)